LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với khát vọng làm giàu, chinh phục vinh quang và cống hiến cho xã hội, cộng đồng, Trần Anh Group được hình thành dựa trên những nền tảng vững mạnh về giá trị con người, tinh thần nhân văn và tuổi trẻ nhiệt huyết.

Cuối năm 2008, với mục tiêu ban đầu đưa những dòng sản phẩm giá rẻ đến gần hơn với mọi tầng lớp người dân trong xã hội, đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp, ông Trần Đức Vinh – hiện là chủ tịch HĐQT và những người bạn đã sáng lập ra TRẦN ANH Co., Ltd với số vốn điều lệ ít ỏi chỉ 500.000.000 VNĐ.

Năm 2009 đến 2011: Trần Anh Co., Ltd bắt tay vào thực hiện dự án chuyên nghiệp đầu tiên. Dự án được xây dựng trên diện tích 5,5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), với tên gọi Dự án Khu dân cư nhà ở công nhân. Số vốn của Công ty đã tăng lên con số đáng nể.

Năm 2012 đến 2013: Công ty tiếp tục mở rộng Dự án Khu Dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thêm 18 ha, nâng tổng diện tích phát triển Dự án lên 23,5 ha. Thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, Công ty Tư vấn – Thiết kế An Thành An và Công ty Xây dựng Trần Anh. Trần Anh Group chính thức hình thành.

Từ khi ra đời đến nay, Trần Anh Group đã mang đến tổ ấm cho hàng vạn gia đình với các dự án bất động sản gây tiếng vang trên thị trường như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside,…

Hiện nay, Trần Anh Group trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Long An và là công ty bất động sản phát triển mạnh của tỉnh, đang có những đóng góp rất lớn kinh tế – xã hội địa phương – theo đánh giá của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An.

Công ty Trần Anh Long An vẫn đang từng ngày phát triển nhờ ấp ủ giấc mơ phát triển nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp và hứa hẹn cung cấp những dự án hạng sang trong tương lai gần.

CƠ CẤU TỔ CHỨC


ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của Tập đoàn Trần Anh là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng dự án, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Trần Anh Group đi lên từ việc phát triển nhà ở giá rẻ cho công nhân, nên quyết tâm tiếp tục phát triển những dự án như vậy để đóng góp cho sự tốt đẹp của xã hội, đặc biệt là khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Hoạch định tương lai của Trần Anh Group là sẽ thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị của các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Trần Anh Group, kết hợp hài hòa lợi ích Công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Ông Lưu Đình Khẩn, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An cho biết: “Mới đây, Long An đã ban hành Chiến lược Phát triển đô thị tới năm 2020, trong đó chú trọng phát triển nhà ở xã hội cho công nhân và Trần Anh Long An đang là đầu tàu thực hiện chiến lược này”.

HỆ THỐNG SÀN TRẦN ANH

Sau 10 năm phát triển, đến nay, Trần Anh Group có gần 1000 nhân viên với 11 sàn giao dịch bất động sản tại TP.HCM và Long An. Các sàn giao dịch hoạt động sôi nổi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng với giá trị cốt lõi nhất mà Trần Anh Group xây dựng đó là đặt chữ tín lên hàng đầu.

Trần Anh Group

  • Tổng Cong Ty Trần Anh Group : Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
  • Sàn giao dịch 82 Lê Trọng Tấn (Quận Tân Phú, TP.HCM) ĐT: 0909.35.9986