0909 35 9986

Khu nhà ở nghỉ dưỡng Trần Anh Riverside đang hoàn thiện từng ngày

Giới chuyên gia đánh giá, khu nhà ở nghỉ dưỡng Trần Anh Riverside đang dần hình thành, đây được xem là luồng gió mới cho bất động sản ở tỉnh Long An.

Dự án Trần Anh Riverside đang được gấp rút hoàn thiện, những hình ảnh thật đầu tiên đã lộ diện, sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư có làm thất vọng thị trường không?

Khu nhà ở nghỉ dưỡng Trần Anh Riverside đã thành hình

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Trần Anh Group, hiện tại dự án Trần Anh Riverside đang bước vào giai đoạn gấp rút hoàn thành. Những căn nhà đầu tiên của dự án đã được thành hình. Hệ thống cảnh quan cây xanh, công viên ven sông và lối đi bộ đang bước giai đoạn chăm sóc cuối cùng, màu xanh của thiên nhiên đang dần phủ xanh cả khu dự án. Các con đường trong khu dự án cũng đã được định hình rõ ràng.

Dự án Trần Anh Riverside đang được hình thành, các chuyên gia nhận định đây là luồng gió mới cho thị trường Bất động sản Long An.

Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy tổng thể diện mạo của dự án chứ không còn trên giấy tờ bản vẽ nữa. Các căn nhà trải đều ven các nhánh đường nhỏ, xen kẽ xung quanh là cây xanh nằm gọn trong lòng dòng sông yên ả. Bằng sự nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thi công, dự án đang được triển khai với tốc độ khá nhanh. Chủ đầu tư hi vọng có thể sớm hoàn thiện dự án để bàn giao nhà cho cư dân đang nóng lòng trông đợi.

Kết quả của quá trình đầu tư toàn diện

Với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng cho 50.000 m2 diện tích đất xây dựng, Trần Anh Riverside được giới bất động sản đánh giá là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Trần Anh Group. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống kiêm nghỉ dưỡng có thể thư giãn và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Dự án được đầu tư hoàn chỉnh: Quy mô lớn, thiết kế đẳng cấp, không gian xanh hài hòa, tiện ích bên trong đa dạng, hạ tầng giao thông hoàn thiện và quy hoạch bài bản. Đại diện Trần Anh Group cho biết: “Với dự án này, tập đoàn đã chủ trương xây dựng một không gian biệt thự đáng sống ngay trong lòng Long An. Tại các căn biệt thự song lập của Trần Anh Riverside, mỗi chi tiết đều được chú trọng, thiết kế tỉ mỉ từ phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng khách. Tất cả đều mang hơi thở của thiên nhiên và dáng dấp của một không gian vẹn toàn, xứng tầm thượng lưu”.

Dự án nhà ven sông hạng sang kiểu mẫu này là sự kết hợp hài hòa kiến trúc xanh vào phong cách hiện đại. Thiết kế mở cùng diện tích cây xanh rộng lớn, cư dân tại khu biệt thự Trần Anh Riverside sẽ được hòa mình giữa thiên nhiên trong lành. Nguồn ánh sáng và gió mát tự nhiên, sông nước cùng cây xanh ngay bên cửa sổ sẽ khởi động một ngày mới tốt lành cho cư dân nơi đây.

Không chỉ tận dụng tối ưu lợi thế từ vị trí và thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư còn bỏ nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển hệ thống tiện ích trong khu dự án sao cho thiết thực và hữu ích nhất với đời sống cộng đồng. Hồ điều hòa, khu công viên bờ sông, hồ bơi tràn bờ, sân tennis, phòng khám bệnh riêng, trường mẫu giáo… chỉ bằng một dự án, Trần Anh Group đã mang đến cho những đứa trẻ sân chơi an toàn và môi trường giáo dục thân thiện.

Nhiều cư dân không khỏi ngạc nhiên rằng làm thế nào mà chỉ với một sản phẩm duy nhất, Trần Anh Group có thể tích hợp nhiều thứ như vậy. Chủ đầu tư cho biết: “Để làm được điều này, Trần Anh Group đã trải qua một thời gian dài ấp ủ và hoàn thiện dự án Trần Anh Riverside. Với Trần Anh Group, “sống xanh” không chỉ là không gian sống, mà còn là phong cách sống. Vì thế nghiêm túc đầu tư về mọi mặt, xem xét mọi nhu cầu là điều kiện cần thiết để cho ra đời sản phẩm đáp ứng đúng mong mỏi của người dân”.

Thông tin liên hệ về Trần Anh Riverside:

Hotline: 0937 62 33 68 – 0938 23 68 96
Website: https://trananhgroup.online/