0909 35 9986

Lễ mở bán dự án Trần Anh Riveride

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Grand Place đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, phối hợp cùng đơn vị phân phối là Công ty Kinh doanh Bất động sản Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán dự án Khu đô thị Trần Anh Riverside – Giai đoạn 2.

le mo ban du an tran anh riveride - Lễ mở bán dự án Trần Anh Riveride

Với nhu cầu mua để ở và đầu tư đất nền vùng ven ngày một cao hiện nay trên thị trường, sự kiện mở bán dự án Trần Anh Riverside mang đến cơ hội sở hữu một dự án uy tín, chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời cho nhiều khách hàng.

Theo đó, lễ mở bán đợt 2 của dự án diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 1.500 khách mời bao gồm người tiêu dùng và nhà đầu tư bất động sản.

Tại lễ mở bán dự án Trần Anh Riverside – Giai đoạn 2, chủ đầu tư Trần Anh Group đã đưa ra bán 55 căn biệt thự và 225 nền đất biệt thự với giá ưu đãi chỉ cần 670 triệu đồng là đã có cơ hội sở hữu ngay. Buổi lễ mở bán diễn ra từ 8g00 đến 12g00, nhưng theo chủ đầu tư, từ 7g30 đã có rất nhiều khách hàng tham dự đến tìm hiểu thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như chờ buổi lễ diễn ra.

le mo ban du an tran anh riveride 2 - Lễ mở bán dự án Trần Anh Riveride

Không khí nhộn nhịp của buổi lễ mở bán dự án Trần Anh Riverside.

Chủ đầu tư cho hay rất nhiều khách hàng đến tham dự lễ mở bán là người dân đang có nhu cầu mua đất nền hay nhà phố, biệt thự tại khu vực Long An để sinh sống. Trong đó, có những người dân đến từ các quận và tỉnh thành lân cận, còn có cả gia đình đến từ Long An.

Những khách hàng này cho biết tham gia lễ mở bán với mong muốn có thể mua được một lô đất tốt trong dự án, đồng thời có cơ hội nhận những ưu đãi, quà tặng giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho người tham dự. Ngoài ra, tham dự buổi lễ còn có không ít những nhà đầu tư bất động sản chuyên đầu tư vào phân khúc đất nền và biệt thự khu vực vùng ven thành phố.

“Phần lớn khách hàng đến tham dự lễ mở bán đợt 2 này cho biết rằng, đã đặt nhiều hy vọng vào tiềm năng mà dự án Trần Anh Riverside đang thụ hưởng. Đồng thời, người tiêu dùng bất động sản cho biết rằng họ bị thu hút bởi những tiện ích mà dự án hứa hẹn mang đến cho cuộc sống tương lai của chủ sở hữu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tại lễ mở bán đợt 2 này, những hình ảnh về tiến độ dự án đã được cập nhật đến với khách mời tham dự một cách chân thật qua video. Cho đến thời điểm hiện tại, Trần Anh Riverside đã bước vào những công đoạn hoàn thiện sau cùng của dự án. Khuôn viên, không gian và các tiện ích xung quanh dự án gần như đã được hoàn thiện. Thông tin được chủ đầu tư công bố đã gây nhiều hứng khởi cho người tham dự lễ mở bán.

Trước đó, Trần Anh Long An cũng đã tổ chức lễ mở bán Trần Anh Riverside đợt 1. Sự kiện cũng đã mang đến sự thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư. Lễ mở bán đợt 1 nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng nhà đầu tư. Một lượng lớn đất nền cũng đã được bán ra trong lễ mở lần đầu tiên.

Trần Anh Riverside là một dự án đất nền biệt thự và biệt thự song lập hoàn chỉnh quy mô nhất tại Bến Lức, Long An của chủ đầu tư Trần Anh Group. Dự án này thu hút người tiêu dùng bởi những tiện ích và giá trị thiết thực mà dự án có thể mang đến cho cư dân.

Lễ mở bán giai đoạn 2 của Trần Anh Riverside đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật của hầu hết khách mời tham dự. Nhiều khách mời tham dự lễ mở bán đánh giá rằng, Trần Anh Riverside sẽ kiến tạo nên cuộc sống thanh bình và trở thành khoản đầu tư hiệu quả trong năm nay.