0909 35 9986

Trần Anh Group hỗ trợ chương trình “Tuần lễ xanh”

Tuần qua, tại Khu đô thị Phúc An City, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An đã phối hợp với Công ty sự kiện Ánh Dương tổ chức chương trình “Tuần lễ xanh”. Chương trình được sự hỗ trợ của Tập đoàn Trần Anh Group.

tran anh group ho tro chuong trinh tuan le xanh 1 - Trần Anh Group hỗ trợ chương trình “Tuần lễ xanh”

“Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động” là chương trình có ý nghĩa thiết thực dành cho công nhân và người dân trên địa bàn huyện Đức Hòa vừa được mở cửa tự do từ ngày 11/5 – 20/5/2018.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động: Hội thi ẩm thực, tiếng hát người lao động, giao lưu chuyên đề về văn hóa, giải trí,… Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng: Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Hồ Việt Trung, Vũ Bảo, Nhật Tinh Anh, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Mai Phương,…

tran anh group ho tro chuong trinh tuan le xanh 2 - Trần Anh Group hỗ trợ chương trình “Tuần lễ xanh”

Chương trình “Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động” hội ngộ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, trong chương trình, chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã giao lưu, chia sẻ về chủ đề “Bí quyết giữ lửa yêu thương”, “Phụ nữ – Chìa khóa vàng giữ hạnh phúc gia đình”.

Về phía đơn vị tài trợ, trong dịp này, Trần Anh Group phối hợp cùng Ban Tổ chức chương trình tặng 40 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và hỗ trợ Quỹ ước mơ của Thúy “Vì bệnh nhi ung thư”.

Đây là những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm mang đến cho cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn, thể hiện tinh thần nhân văn, tương thân tương ái của Trần Anh Riverside tại mảnh đất Đức Hòa, Long An.