Trần Anh Group và Đồng Tâm Group bắt tay phát triển dự án Lavilla Green City

Ngày 09/3 vừa qua, Tập đoàn Đồng Tâm phối hợp Tập đoàn Trần Anh tổ chức Lễ khởi công dự án Lavilla Green City (TP.Tân An, tỉnh Long An) do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị hợp tác đầu tư.

Dự án do Đồng Tâm Group là chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án. Đây cũng là dự án đầu tiên mà hai đơn vị này phối hợp cùng phát triển, dự án có diện tích 104ha, trên đại lộ Hùng Vương thuộc trung tâm đô thị hành chính tỉnh Long An. Dự án sẽ chia làm nhiều gia đoạn phát triển, trong đó gia đoạn đầu được Trần Anh Group xây dựng trên diện tích 22ha.

Trần Anh Group cùng Đồng Tâm Group và lãnh đọa tỉnh Long An động thổ xây dựng dự án Lavilla Green City

Dự án sẽ có các dòng sản phẩm như nhá phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, chung cư. Trong đó, điểm nhấn lớn nhất của dự án đó là khu công viêc công cộng và các tiệm ích sống.

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết giai đoạn 1 dự án sẽ được triển khai hoàn thành trong vòng 12 tháng.

Phó Tổng Giám đốc Tài chính Trần Anh Group – Trần Thị Hạnh và Giám đốc ngân hàng TMCP Kiên Long Chi nhánh Long An – Đỗ Việt Hải ký kết hợp tác hỗ trợ vốn vay mua nhà dự án Lavilla Green City

 

Lý giải về thời gian phát triển dự án nhanh như vậy, ông Vinh cho biết do đây là dự án trước đây Đồng Tâm Group đã triển khai và hoàn thiện xong hạ tầng nội khu, công viện, hệ thống điện chiếu sáng…  đây là lợi thế cho Trần Anh vì với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, Trần Anh Group chỉ việc bắt tay xây dựng các dòng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Lợi thế lớn nhất của dự án này là nằm trong trục đường Quốc lộ 1A đi các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, mặt còn lại là sông Vàm Cỏ. Đây được cho là thành phố mới của Long An, khi đặc khu hành chính của tỉnh cũng vừa được xây dựng trên diện tích hơn 70ha tại đây.

http://nhipsongdothi.vn/tran-anh-group-va-dong-tam-group-bat-tay-phat-trien-du-an-lavilla-green-city-d245730/